NEWS

Back to NEWS

Cuộc họp trao đổi kỹ thuật ở Quảng Châu

Vào tối ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2019, Công ty TNHH Điện tử Quảng Châu Rui Gao đã tổ chức tiệc nếm thử thương hiệu Fohhn của Đức tại Công viên Công nghệ Chiếu sáng Sông Châu Giang Quảng Châu. Sự kiện này là sự xuất hiện cấp cao đầu tiên của Fohhn với tư cách là tổng đại lý của Công ty TNHH Điện tử Tridonic Quảng Châu tại thị trường giải trí Trung Quốc. Nó có ý nghĩa to lớn đối với nhu cầu giải trí nội địa khổng lồ của Trung Quốc.

Sự kiện đã mời kỹ sư kỹ thuật Christian Bollinger (sau đây gọi là “Chris”) đến từ nhà máy Fohhn ở Đức làm đại diện tham dự và DJ Q nổi tiếng người Trung Quốc để cùng diễn giải hệ thống dàn line array công nghệ âm thanh điện tử hàng đầu thế giới.

▲ Kỹ sư kỹ thuật Chris đang giới thiệu thương hiệu Fohhn ▲

Sự kiện nếm thử rượu nhằm mục đích giới thiệu sức hấp dẫn và kết quả nổi bật của thương hiệu Fohhn Đức “Dejiang Seiko” bằng cách trải nghiệm tại chỗ, nâng cao hiểu biết của ngành về hệ thống sản phẩm Fohhn và đóng góp vào thị trường nội địa tiếp theo cho Fohhn và Tridonic. năng lượng.

Tại bữa tiệc nếm thử, mảng đường thẳng đứng định hướng kỹ thuật số FV của Fohhn (tên đầy đủ là “Focus Venue”) được sử dụng làm hệ thống tăng cường âm thanh. Năng lượng trường âm thanh mạnh mẽ và mạnh mẽ kết hợp với các yếu tố ánh sáng phong phú đã tạo ra trải nghiệm sống động và đắm chìm trong quán bar. FV không chỉ là hệ thống mảng dọc có thể giám sát kỹ thuật số thế hệ mới nhất trên thế giới mà còn là hệ thống dẫn hướng tích cực kỹ thuật số lớn nhất thế giới với kích thước đơn vị loa. FV có hai mẫu tương ứng, bao gồm 8 loa tweeter 1 inch và 8 loa treble 1,5 inch. FV-100 gồm tầm trung và FV-200 gồm 8 bass 10 inch. FV được tích hợp công nghệ hướng dẫn kỹ thuật số chính xác nhất thế giới, có thể chia thành chuyển động của chùm tia và điểm âm thanh, và độ chính xác của điều khiển có thể đạt đến độ chính xác chưa từng có! ——0.1 / bước.

“Dựa trên ưu điểm này, FV khác với một số sản phẩm mảng truyền thống. Nhìn chung, khi ứng dụng treo, để đạt được độ chính xác về độ phủ, FV sẽ sử dụng phương pháp treo radian. Do điều khiển chính xác nên FV có thể đạt được độ ngang bằng. Theo chiều dọc, để hệ thống tăng âm có thể áp sát tường, ở những địa điểm hoặc hoạt động có yêu cầu thị giác cao về vẻ đẹp sân khấu, nó có thể “ẩn mình” một cách hoàn hảo. Việc xây dựng trường âm thanh tại tiệc nếm cũng dựa trên khả năng định hướng âm thanh chính xác Người ta nhận thấy rằng có rất nhiều tòa nhà bằng kính tại địa điểm diễn ra sự kiện. Làm thế nào để tránh kính và ngăn chặn sự phản xạ âm thanh nghiêm trọng là một thách thức tương đối lớn và việc sử dụng điều khiển tinh chỉnh góc FV 0,1 có thể dễ dàng đạt được điều này. “

———— Christian Bollinger

Ngoài ra, FV còn kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị điện tử tiên tiến nhất với thiết kế âm học tuyệt vời và phần cứng treo thế hệ mới để tạo thành một hệ thống âm thanh hiệu suất cao tích hợp độ bao phủ và cân bằng âm thanh, chất lượng âm thanh rõ ràng, tràn đầy năng lượng, linh hoạt và tinh tế, đẹp mắt và phóng khoáng. Hệ thống này làm cho nó trở thành vũ khí lý tưởng cho các phòng hòa nhạc, sân vận động, đấu trường và buổi hòa nhạc đầy thử thách.

Là nhà tiên phong về công nghệ ống dẫn sóng trong ngành âm thanh, Fohhn đã có lịch sử phát triển 25 năm. Chris, một kỹ sư kỹ thuật đến từ trụ sở chính tại Đức cho biết: “So với các thương hiệu lâu đời khác, Fohhn có thể nói là một công ty còn khá trẻ. Làm thế nào để phát huy lợi thế của mình và nổi bật trên thị trường là điều Fohhn đã trăn trở trong suốt 25 năm. FV là của Fohhn Các bậc thầy tổng hợp, kết hợp với những quan sát lâu năm của Fohhn trên thị trường, nó phản ánh sự tích lũy công nghệ trong 25 năm của Fohhn. Ngay từ 10 năm trước, FV đã bước vào giai đoạn nghiên cứu và phát triển. Sự ra mắt của nó có thể nói là dòng truyền thống Một sự lật đổ của hệ thống mảng. “

Chris (Fohhn), anh Zhang (Tridonic) ▲

Fohhn luôn cam kết phát triển và sản xuất các sản phẩm âm thanh, theo đuổi việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp triển khai âm thanh hoàn chỉnh và các dịch vụ hoàn chỉnh, bao gồm từ lập kế hoạch âm thanh, đến hiệu chỉnh hệ thống loa và gỡ lỗi hệ thống tại chỗ. Fohhn nhấn mạnh các dịch vụ toàn diện . Và điều đáng nói là Fohhn có hai cơ sở sản xuất của riêng mình tại Nuertingen và Neuffen, miền nam nước Đức, tất cả các sản phẩm của Fohhn dù là thiết kế, phát triển hay sản xuất đều được sản xuất tại Đức. Tại địa phương, nó kế thừa hoàn hảo sản phẩm khắt khe của Đức và tinh thần xuất sắc. “Giống như Mercedes-Benz nổi tiếng thế giới, Fohhn và nhiều nhà cung cấp của Mercedes-Benz thuộc cùng một công ty. Nếu nó là một chuẩn mực trong ngành công nghiệp ô tô, thì vị trí tiên phong của Fohhn trong ngành công nghiệp âm thanh và video chắc chắn không phải là nói quá”, Chris nói thêm.

Vào sáng ngày hôm sau, Chris đã đến thăm Công ty TNHH Điện tử Tian’an Rigo Quảng Châu để học hỏi và trao đổi. Anh đã đến thăm phòng triển lãm sản phẩm của công ty. Anh đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với mọi người trong phòng triển lãm karaoke của công ty và trao đổi về phương hướng phát triển chung và sự hợp tác của thị trường giải trí Trung Quốc. Mạng lưới bán hàng hoàn chỉnh và kinh nghiệm của Tridonic đã mở ra cánh cửa cho các thị trường mới trong thời đại thay đổi. Đồng thời, việc đào tạo nội dung phần mềm gỡ lỗi Fohhn-Net được thực hiện, là đơn vị tiên phong trong việc gia nhập thị trường giải trí quy mô lớn của Tridonic, FV đặt mục tiêu khám phá con đường để Tridonic phát triển hơn nữa thị trường giải trí.

Chris trình diễn phần trình diễn mảng hệ thống FV ▲
“Việc mua lại Tổng đại lý giải trí Fohhn Trung Quốc là một bước quan trọng để Tridonic mở rộng không gian của mình. Mục tiêu của công ty là tạo nền tảng vững chắc cho việc lập kế hoạch chiến lược tiếp theo, có thể giải quyết hiệu quả nhu cầu của nhiều khách hàng hơn khi hợp tác với Fohhn ngày càng sâu sắc , Tridonic sẽ còn tung ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường hơn nữa trong tương lai nhằm tăng cường đầu ra công nghệ và sự hợp tác giữa các bên, và tôi tin rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác học hỏi trong tương lai. “———- – Zhang Kaisheng (Tổng giám đốc của Guangzhou Tridonic)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to NEWS